Hướng dẫn đăng nhập tài khoản bằng Yahoo Messenger trên gamevh.net

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản trên bằng Yahoo Messenger trên gamevh.net.

Thay đổi về giải Bình Vôi trong các giải đấu tại gamevh.net

Từ ngày 06/06/2014, giải Bình vôi sẽ trao cho người chơi bị loại nhưng có thành tích xuất sắc nhất tại vòng sơ loại và chỉ áp dụng đối với hình thức thi đấu Hệ Thụy Sĩ.

Hướng dẫn phân biệt tài khoản thường và tài khoản admin

Thời gian gần đây, xuất hiện một số đối tượng xấu cố tình mạo danh thành viên Ban Quản Trị tiến hành lừa đảo người chơi trên gamevh.net. Để tránh tình trạng này, BQT gamevh.net khuyến cáo những điều sau.

Hướng dẫn sử dụng mã thẻ quà tặng

Nhân dịp Noel, GameVH.net tổ chức sự kiện tặng mã quà tặng có giá trị. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng mã quà tặng.

Update tính năng và luật chơi mới game Tiến Lên Miền Nam

09h00 ngày 10/01/2014 GameVH.net tiến hành bảo trì update tính năng mới cho Tiến Lên Miền Nam

Hỗ trợ khách hàng gamevh.net

BQT gamevh.net luôn ưu tiên việc hỗ trợ, chăm sóc khách hàng là hàng đầu. Vì thế mọi thắc mắc các bạn vui lòng chia sẻ tới BQT.

Giới thiệu game Poker
Poker là một trò chơi bài trong đó một phần các lá bài không được mở và người chơi có thể cược/ tố (bet/ raise) vào gà (pot). Ai có liên kết bài tốt nhất sẽ là người thắng cuộc và được ăn “gà”, trường hợp khác là người tố được ăn nếu tất cả người chơi khác không theo/ bỏ bài (fold). Khác với các trò chơi bài thông thường, Poker là trò chơi mang tính trí tuệ, trong đó may mắn chỉ là một yếu tố như trong bất kì cuộc chơi nào, kĩ năng mới là phẩm chất quyết định thành công của một người chơi.
Giới thiệu về game Xì dách
Xì dách hay còn gọi là bài Xì lát, xì lác, là kiểu chơi đánh bài sử dụng bộ bài Tây. Bắt đầu ván chơi, trừ chủ bàn, mỗi người cần đặt cược một số phỉnh tùy ý với chủ bàn. Trong mỗi ván, người chơi phải cố gắng tạo được bộ bài có tổng điểm càng gần hoặc bằng 21 điểm càng tốt, nhưng không được vượt quá 21.