Giới thiệu về game Mậu binh

11:05 31/05/2013

Mậu binh hay còn gọi là  binh xập xám là một game được nhiều người ưa chuộng nhất trong các thể loại game bài. Lý do bởi tính chất trí tuệ và đầy tính nghệ thuật trong quá trình chơi.
Để chơi được game Mậu binh trên Viahe, bạn đăng nhập trang http://viahe.vn --> chọn game Mậu binh --> chọn phòng chơi --> chọn bàn chơi đã có sẵn người chơi hoặc tạo bàn mới để chơi.
Hiện tại, game Mậu binh đã triển khai trên web và các phiên bản trên điện thoại như: dòng máy Java, Android, IOS,  Vào đây để tài game tương thích với dòng máy của bạn.

Bàn chơi game Mậu binh

Tham khảo luật chơi tại đây
Đặc điểm game mậu binh:

Tên Mậu binh xuất xứ từ tiếng Hán chuyển sang tiếng Việt có nghĩa là Thập tam tức mười ba. Ban đầu, mỗi người được chia làm 3 lá, xếp thành 3 chi. Chi đầu và chi giữa, mỗi chi có 5 lá, chi cuối 3 lá. Người chơi phải xếp các chi này sao cho độ mạnh liên kết giảm dần từ chi đầu tới chi cuối. Sau khi hoàn thành, bài được đem ra so sánh với các đối thủ theo từng chi. Số chi thắng sẽ cập nhật sau kết quả của từng chi. Khi so hết cả ba chi, kết quả cuối cùng sẽ thể hiện bạn thắng hoặc thua mấy chi.
Nếu bạn có chiến thuật tốt, bạn có thể thắng áp đảo cả 3 chi. Khi đó số lượng thắng sẽ nhân gấp 3 lần cho mỗi chi. VD: bạn thắng cả 3 chi,  mỗi chi được +1. Kết quả cuối cùng sẽ nhân gấp 3 lần tức 9 chi.
Tất cả người chơi trong bàn đều được so sánh đôi một với nhau. Kết quả cuối cùng sẽ hiển thị trên bàn chơi. Số tiền sẽ tương ứng với số chi bạn thắng hoặc thua và được cập nhật vào tài khoản của bạn.
Sau mỗi ván chơi: nếu bạn thắng số cúp được tăng lên 1, nếu bạn thua số cúp giữ nguyên. 
Để chiến thắng đối phương, người chơi phải có tư duy logic, đôi mắt quan sát tinh tường, khả năng sáng tạo thành thế bài mạnh, hiểm.
Game thủ giỏi là người biết lật ngược tình thế, điều khiển các lá bài tạo ra liên kết tốt nhất. Hãy tham gia game mậu binh trên gamevh.net để khẳng định đẳng cấp của bạn. Chúc bạn thành công!

>>>CHƠI MẬU BINH TẠI ĐÂY <<<

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

GameVH.net