Cảnh báo về tình trạng lừa đảo, hack tài khoản

11:04 27/04/2017

Các bạn thân mến,

Hiện nay có một số đối tượng xấu lợi dụng sự cả tin của nhiều người để tiến hành mua bán, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản cá nhân. BQT GameVH khuyến cáo các bạn những điều sau đây: 

- Không đặt mật khẩu có các thông tin giống với tên tài khoản, ngày tháng năm sinh, thông tin cá nhân hoặc mật khẩu dễ như 123456, 123456789.
Khi nhận được các tập tin, file, link, tin nhắn... từ các tài khoản lạ, tuyệt đối không click vào để tránh bị xâm nhập đánh cắp thông tin. Mọi thông tin chính thông chỉ được gửi từ BQT gameVH trên Fanpage GameVh và hội nhóm Cộng đồng GameVH cũng như từ địa chỉ gamevh.net cùng các admin.01, admin.02, admin.03, admin.04.
- Không cung cấp thông tin, tránh mất tài khoản game, thất thoát tài sản cá nhân
- Tuyệt đối KHÔNG giao dịch mua bán xu trong game cũng như trên các kênh thông tin cá nhân như email, Facebook, số điện thoại
để tránh bị lừa đảo không mua được xu đồng thời để lộ thông tin tài khoản.
- Báo ngay với game khi có dấu hiệu bị xâm phạm và mất tài khoản qua chức năng Tin nhắn hoặc Facebook GameVH. Thông tin thông báo bao gồm: tên tài khoản chơi game nghi ngờ bị hack, thời gian bị hack và trả lời đầy đủ các thông tin của CSKH để xác nhận tài khoản

Một trong các thủ đoạn các đối tượng thường sử dụng là lập tài khoản Facebook có tên giống với các top đại gia trong GameVH, chụp ảnh bàn đấu rồi nhắn tin từng người lừa mua bán xu.

Các bạn lưu ý, chủ tài khoản không có 2 nút "Kết bạn" và "Hủy kết bạn" ở giao diện thông tin người chơi.

Ngoài ra, các trường hợp mua bán, nhận xu không rõ nguồn gốc sẽ bị thu hồi để đảm bảo tính công bằng cho sân chơi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!